Rượu Glenfiddich 12 Year Old Rượu Glenfiddich 12 Year Old

Khám phá sức mạnh và tinh túy của Rượu Glenfiddich 12 Year Old - một chai whisky đầy tính cách và sâu lắng, đây là một phiên bản độc đáo và đầy sức quyến rũ.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland

Glen12yo Rượu Glenfiddich 950.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glenfiddich 12 Year Old


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glenfiddich 12 Year Old mạch nha đơn cất vùng Speyside đang khuyến khích người uống rượu kết hợp rượu whisky của hãng với soda như một phần của phong trào pha chế mới ủng hộ Highball vào mùa hè này - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Glenfiddich là một loại rượu whisky hầu như không cần giới thiệu. Hoạt động từ năm 1887, Glenfiddich đã cách mạng hóa thế giới rượu whisky mạch nha đơn cất - và thương hiệu rượu whisky Scotch nói chung hơn - và tiếp tục là một trong những loại rượu whisky mạch nha đơn cất bán chạy nhất trên thế giới. David Stewart là Bậc thầy Mạch nha tại William Grant & Sons, là người đi tiên phong trong quá trình trưởng thành trong hai thùng, thường được gọi là quá trình hoàn thiện, một phương pháp phổ biến hiện nay ở Scotland đã lan rộng đến tận Hoa Kỳ.

glen 12 6
Hình ảnh 1 : Rượu Glenfiddich 12 Year Old

Sự kết hợp rượu Glenfiddich 12yo và soda với chanh vắt trên đá, được tạo ra bởi bậc thầy mạch nha Glenfiddich Brian Kinsman và kỷ niệm cuộc hôn nhân của rượu whisky và soda, một sự kết hợp được khám phá lần đầu tiên vào năm 1890 được hàng triệu người ưa chuộng. Hương lê mật ong tuyệt vời, Si-rô lê ngọt, với dừa nạo và một chút vani ẩn nấp trong đó, và một chút hoa dại, một mùi thơm khá đơn giản nhưng dễ chịu và hiệu quả. Có thể là những bông hoa dại chiếm ưu thế nhất trong toàn bộ rượu whisky, nhưng vẫn được kiểm soát.

glen 12 3
Hình ảnh 2 : Rượu Glenfiddich 12 Year Old
  • Mũi : Những nốt hương lớn của sherry ngay từ cổng, với hương táo nhẹ, mật ong và caramel theo sau
  • Vòm miệng: Hương vị táo tươi mà Glenfiddich được biết đến rất mạnh ở đây. Hương mạch nha ngọt ngào chiếm ưu thế ở giữa vòm miệng, cùng với mật ong nhẹ và vani.
  • Kết thúc : Ảnh hưởng của sherry xuất hiện ở mặt sau của lưỡi. Con én khá dịu dàng, có vị cồn nhẹ. Hậu vị kéo dài, với những nốt hương mạch nha và sherry đáng yêu bám xung quanh, chờ đợi ly được rót đầy.
    glen 12 5
    Hình ảnh 3 : Rượu Glenfiddich 12 Year Old

Glenfiddich là một trong những loại mạch nha bán chạy nhất thế giới, chai hình tam giác nổi tiếng là biểu tượng ở mọi quán bar trên toàn cầu. Glenfiddich 12 là một loại rượu whisky nổi tiếng phi thường có chất lượng phù hợp với sự nổi tiếng của nó. Mặc dù không quá phức tạp hay thách thức như một số loại Glenfiddich lâu đời hơn và nhiều tham vọng hơn, nhưng loại rượu mạch nha đơn cất cấp độ mới bắt đầu sẽ khiến bạn hài lòng và thích thú như những gì bạn sắp tìm thấy.

glen 12 2
Hình ảnh 4 : Rượu Glenfiddich 12 Year Old

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glenfiddich 12 Year Old SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glenfiddich 12 Year Old giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 2
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glenfiddich 

 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây