Rượu Chivas Regal Mizunara Rượu Chivas Regal Mizunara Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Cv - mizunara Rượu Chivas Số lượng: 0 Chai

Một phiên bản Chivas Regal Mizunara bày tỏ lòng kính trọng đối với các nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản và những người uống rượu whisky. Đây là sự pha trộn giữa rượu whisky mạch nha và ngũ cốc, một số loại đã được ủ trong gỗ sồi Mizunara: loại gỗ sồi Nhật Bản quý hiếm và được đánh giá cao về tác động của nó đối với rượu whisky.

Hình ảnh : Rượu Chivas Regal Mizunara

Đặc trưng màu sắc là màu vàng hổ phách bắt mắt. Từ thiết kế hộp tỉ mỉ, đậm nét văn hóa của Nhật Bản, cho đến hương vị đặc trưng của Chivas Regal Mizunara đều làm cho người uống liên tưởng đến khí hậu và con người thân thiện của đất nước này. Mùi vị dịu nhẹ thoáng qua của các loại trái cây cam vàng, lê, đọng lại là vị ngọt thanh của mật ong, vị béo của hạt phỉ. Dư vị đọng lại sau khi uống vô cùng êm ái nhưng cũng có chút cay nhẹ của gỗ sồi.

Hãy đến với Rượu ngoại 24h để tham khảo những dòng rượu mạnh đặt biệt là Chivas Regal Mizunara của Nhật Bản, chúng tôi đảm bảo uy tín từ chất lượng đến bao bì sản phẩm. Cam kết chính hãng 100%, với mức giá tốt nhất thị trường, sẽ mang đến trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

chung
Hình ảnh : Các loại rượu Chivas
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây