Rượu Chivas 62 Royal Salute Rượu Chivas 62 Royal Salute

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland

chivas62 Rượu Chivas Số lượng: 0 Chai

 Rượu Chivas 62 còn có tên gọi đầy đủ là Chivas 62 Royal Salute. Tên gọi này có ý nghĩa là 62 phát đại bác thần công được bắn ra trong lễ kỷ niệm đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth, là sự tri ân tôn kính đối với hoàng tộc, và với cả bề dày lịch sử chế tác whisky của Vương Quốc Anh. 
Một sự pha trộn siêu cao cấp phiên bản giới hạn từ Pernod Ricard, Chivas 62 Royal Salute đứng đầu dòng sản phẩm Royal Salute của họ, các loại rượu whisky được sử dụng để pha trộn đều có tuổi đời ít nhất 40 năm và được đóng gói trong bình gạn màu xanh trang nhã, được sơn và dát vàng 24 cara, đồng thời được đựng trong hộp màu xanh hoàn chỉnh với một cuốn sách mô tả quá trình tạo ra hỗn hợp. Giải thưởng Whiskey Bible 2012: Rượu Scotch pha trộn không tuổi cao cấp nhất của năm.
Để được thưởng thức hương vị Chivas 62 Royal Salute, chính hãng chuẩn vị, bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín như Rượu ngoại 24h. Đến với Rượu ngoại 24h bạn có thể tìm mua các loại rượu Chivas chính hãng 100%, giá tốt nhất thị trường làm những món quà tặng sang trọng dành tặng người thân, bạn bè trong các dịp quan trọng.

Hình ảnh : Rượu Chivas 62 Royal Salute
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây