Rượu Chivas 18 Blue Regal hộp quà Tết (mới) Rượu Chivas 18 Blue Regal hộp quà Tết (mới)

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Thể loại: Whisky blended

Chivas 18 Blue Regal HQ Rượu Chivas 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Chivas 18 Blue Regal hộp quà Tết thuộc danh mục sản phẩm mới nổi bật của Chivas Regal dành cho giới yêu rượu whisky trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có niềm đam mê mãnh liệt với rượu mạnh cao cấp và đang kiếm tìm không chỉ sự đổi mới, sáng tạo của thương hiệu mà còn để trải nghiệm.

Tuyệt phẩm mới này sử dụng những loại mạch nha được lựa chọn tỉ mỉ với tỷ lệ cao mạch nha Strathisla và Longmorn để tái tạo hương vị mềm mượt. Chivas Regal 18 Blue hộp quà tết sở hữu màu xanh dương quyến rũ với hương thơm ngọt, mượt của trái cây tươi chín mềm như: đào, lê và thoang thoảng hương mật ong rừng, mứt và kẹo mềm. Rượu Chivas 18 Xanh là dòng Chivas đỉnh cao xứng đáng để chia sẻ. 

Rượu ngoại 24h tự tin đem đến cho mọi người những chai rượu Rượu Chivas 18 Blue Regal hộp quà Tết chất lượng từ bao bì, sản phẩm, chuẩn vị, chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết chính hãng 100%, giá tốt nhất thị trường và đa dạng các Chivas nhiều năm tuổi khác nhau. Rượu ngoại 24h sẽ là lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo nhất dành cho bạn.
NhãnRượu Chivas 18 Blue Regal hộp quà Tết 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây