Rượu Chivas 12 Regal hộp quà Tết (mới) Rượu Chivas 12 Regal hộp quà Tết (mới)

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Thể loại: Whisky Blended

Chivas 12 Regal HQ F23 Rượu Chivas 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Chivas là gì? Rượu Chivas là một loại Whisky pha trộn của một đất nước vô cùng đẹp, mang tên Scotland. Được sản xuất từ Grain Whisky và Malt Whisky bằng cách lên men và chưng cất. Sau đó ủ tối thiểu 03 năm trong những thùng gỗ sồi ít nhất 12 năm tuổi. Và hình thành nên tên tuổi của rượu chivas 12 năm.

Rượu Chivas 12 Regal hộp quà Tết là một phiên bản đặc trưng trong mỗi dịp xuân về, là một dòng whisky được khách hàng lựa chọn làm quà nhiều nhất với giá thành thấp, kiểu dáng chai bắt mắt, thân thiện.Chivas 12 với màu vàng hổ phách, hương thơm quyến rũ, hương vị nồng nàn, nên Chivas rất dễ thưởng thức và thích hợp làm đồ uống trong các cuộc vui, làm quà biếu,…Đây là phiên bản thích hợp dành cho những ai không uống được những loại rượu quá mạnh, nó nhẹ nhàng, tinh tế như chính trong thiết kế của mình. 

Với những dòng rượu Chivas - đặc biệt Chivas 12 Regal hộp quà tết, Rượu ngoại 24h tự tin sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thực tế với những sản phẩm chất lượng, chuẩn vị rượu. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100% với giá tốt nhất trên thị trường dành cho bạn.

Rượu Chivas 12 Regal hộp quà Tết tại sự kiện của Chivas trong năm 2022
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây