Chivas Royal Salute 21 Year Old Diamond Tribute Chivas Royal Salute 21 Year Old Diamond Tribute

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland

Chivas Diamond Tribute Rượu Chivas Số lượng: 0 Chai

Một loại rượu whisky pha trộn phiên bản giới hạn từ Royal Salute được tạo ra bởi bậc thầy pha chế Sandy Hyslop để kỷ niệm Năm Thánh Bạch kim của Nữ hoàng Elizabeth. Chivas Royal Salute 21 Year Old Diamond Tribute đã được ra đời để  thể hiện một loại whisky quý giá, đầy đẳng cấp , có sự tinh khiết vượt trội và vị tinh tế, Royal Salute Diamond Tribute là một sự bổ sung mới và lâu dài cho nhóm Whisky xa xỉ hàng đầu thế giới.

Hương thơm của táo đỏ, dâu tây, cam đinh hương, sô cô la đen, hạnh nhân, mật ong và bánh đào lấp đầy mũi, được bổ sung bởi mứt lý chua đen, mận luộc, mơ, caramel, gừng, đinh hương và nhục đậu khấu khắp vòm miệng. Đây là một nơi huyền thoại cho những người sành rượu whisky, Chivas Royal Salute 21 là nhà chứa những thùng gỗ sồi hiếm nhất và đắt giá nhất được khoá cửa lại để cho rượu trưởng thành trong ít nhất 21 năm.

Thưởng thức dòng rượu Chivas Royal Salute 21 tinh túy này theo thời gian, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Hãy đến với Rượu ngọai 24h để tìm được chai rượu chuẩn vị nhất, chúng tôi cm kết hàng chính hãng 100%, với mực giá tốt nhất thị trường dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây