Rượu Camus XO Elegance Rượu Camus XO Elegance

Xuất xứ: Pháp
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Camus XO Elegance Rượu Camus 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Camus XO Elegance là loại rượu mạnh cao cấp được chế tác tại Pháp - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Camus XO Elegance là một loại Cognac nổi bật so với các loại còn lại nhờ sự cân bằng đặc biệt giữa hương vị trái cây và gỗ sồi, khiến nó trở nên hoàn hảo để nhâm nhi từng ngụm nhỏ hoặc dùng trong cocktail. Loại rượu cognac này được làm từ sự pha trộn của các loại nho Ugni Blanc, Folle Blanche và Colombard từ cả sáu loại rượu cô-nhắc. Camus là một trong những thương hiệu lớn nhất thế giới, thuộc sở hữu của gia đình Camus qua 5 thế hệ kể từ khi được thành lập vào năm 1863 bởi Jean-Baptiste Camus. Ký hiệu XO là viết tắt của “Extra Old”, có nghĩa là loại cognac này được làm từ eaux-de-vie ít nhất sáu năm tuổi. Lý do các chữ viết tắt bằng tiếng Anh là vì cognac đã được xuất khẩu trong nhiều năm và những nhà nhập khẩu đầu tiên nói tiếng Anh. Điều này làm cho Camus XO Elegance trở thành một sản phẩm độc đáo với lịch sử lâu đời đằng sau quá trình sản xuất. Cognac là một loại rượu mạnh được làm độc quyền từ nho nổi tiếng với hương thơm phức tạp và được trồng ở vùng cùng tên. Bí quyết cần thiết để sản xuất rượu cognac được liệt kê trong Kho di sản văn hóa phi vật thể của Pháp . Thức uống có màu hổ phách này cũng được hưởng lợi từ tên gọi có nguồn gốc được kiểm soát (AOC) , được luật pháp Pháp bảo vệ. Ngoài nguồn gốc, nó áp đặt ba tiêu chí chính:
  • Cognac phải được sản xuất từ ​​các giống nho có đặc điểm cụ thể, chẳng hạn như Ugni Blanc hoặc Folle Blanche.
  • Chưng cất hai lần phải được thực hiện trong nồi chưng cất bằng đồng.
  • Phải được ủ trong thùng gỗ sồitrong thời gian tối thiểu là hai năm.
đen 3
Hình ảnh 1 : Rượu Camus XO Elegance

Tinh túy của loại rượu mạnh, rượu cognac được phân biệt bằng phương pháp sản xuất cụ thể của nó. Quá trình chưng cất được thực hiện theo nguyên tắc chưng cất không liên tục hoặc chưng cất kép được gọi là Charentaise. Phương pháp này bao gồm một chuỗi hai giai đoạn được gọi là "chauffe": "chauffe" đầu tiên đề cập đến việc chưng cất rượu và có thể cả cặn của nó cho phép chúng ta thu được brouillis chưng cất với nồng độ cồn khoảng 30% thể tích, từ "chauffe" hoặc "bonne chauffe" thứ hai đề cập đến quá trình chưng cất brouillis và cho phép chúng ta thu được Cognac eau-de-vie. CAMUS sử dụng phương pháp chưng cất được cấp bằng sáng chế của riêng mìnhphương pháp được gọi là INTENSITY. Nó cho phép chúng tôi, trong quá trình chưng cất thứ hai, chọn các phần chất lỏng thơm nhất. Giàu este, chúng là nguyên nhân tạo ra hương thơm trái cây đậm đà cho rượu cognac cao cấp của chúng tôi. Sau đó là quá trình lão hóa trong thùng gỗ sồi, cho phép rượu cognac có được hương vị tự nhiên. Đồ uống sau đó có được màu sắc đặc biệt của nó. Bước tiếp theo là giảm. Nó bao gồm việc thêm một lượng nước nhất định vào rượu mạnh để giảm nồng độ cồn xuống khoảng 40%. Cuối cùng, bậc thầy hầm rượu pha trộn eaux-de-vie để tạo ra một sản phẩm độc đáo.
Camus XO Elegance có hương thơm của trái cây khô và hương hoa, tiếp theo là hậu vị đầy đủ với một chút gia vị, mứt mơ và quả sung khô. Kết thúc là hương vị của tanin gỗ sồi, bột ca cao và hạt cà phê rang đọng lại trên lưỡi rất lâu sau khi bạn nhấp ngụm cuối cùng. Hồ sơ hương vị phức tạp làm cho loại Cognac này trở nên hoàn hảo để thưởng thức riêng hoặc là một phần của loại cocktail được chế biến công phu như Old Fashioned hoặc Manhattan. Nó cũng kết hợp tốt với thức ăn như món tráng miệng sô cô la đen hoặc pho mát kem như brie hoặc camembert. 
đen 2
Hình ảnh 2 : Rượu Camus XO Elegance

Dòng sản phẩm Cognac của họ đã được chế tạo để mang lại hương thơm và hương vị tinh tế của loại rượu eaux-de-vie ngon nhất có nguồn gốc từ những vườn nho ở các vùng Grande Champagne, Petite Champagne và Borderies của Cognac. Ngôi nhà là nơi có nhiều loại hỗn hợp pha trộn, mỗi loại thể hiện đặc tính và hương vị độc đáo của riêng mình. Từ Rượu Camus XO Elegance hàng đầu của họ cho đến các sản phẩm cổ điển của họ, chẳng hạn như Bộ sưu tập Prestige của họ, Camus cung cấp các loại Cognac cân bằng và đầy đủ hương vị. Ngôi nhà cũng cố gắng thực hành sản xuất bền vững và đã được trao nhiều giải thưởng cho những nỗ lực của họ. Camus XO Elegance là một loại Cognac cân bằng tuyệt vời được làm từ sự pha trộn chuyên nghiệp của eaux-de-vie từ cả sáu loại rượu mạnh của Cognac. Với phân loại “Extra Old” và sáu năm lão hóa, nó có độ phức tạp và độ sâu của hương vị hiếm thấy ở độ tuổi như vậy. Là một trong những thương hiệu Cognac lớn nhất thế giới, Camus đã sản xuất rượu mạnh tinh tế từ năm 1863 và vẫn thuộc sở hữu của gia đình Camus sau năm thế hệ. Sản phẩm XO này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một loại Cognac hảo hạng với chất lượng và đặc tính vượt trội. Nhìn chung, Camus XO Elegance là một ví dụ tuyệt vời về Cognac chất lượng cao nên được thưởng thức một cách có trách nhiệm và đánh giá cao đầy đủ bởi những người đánh giá cao rượu mạnh.
Với năm thế hệ chia sẻ di sản, truyền thống, bí quyết và sự xuất sắc, rượu cognac CAMUS mang đến chất lượng vượt trội. Những loại rượu mạnh đặc trưng này được hưởng lợi từ phương pháp chưng cất đã được cấp bằng sáng chế đã được chứng minh một cách khoa học để tạo ra loại rượu cognac thơm nồng nhất trong danh mục. Để được thưởng thức nguyên chất, trên đá hoặc trong cocktail, chúng mời bạn bước vào một thế giới của những sáng tạo tinh tế và hương thơm nồng nàn. 

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Camus XO Elegance SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

+ Rượu Camus XO Elegance giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 3 : Rượu Camus XO Elegance
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây