Ballantine 15 Ballantine 15

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

S001942 Rượu Ballantine's 1.850.000 đ Số lượng: 0 Chai

Màu sắc : Vàng hổ phách

Mùi : Mùi hương thơm ngọt ngào của Cam , Táo đỏ , Lê , và Mật ong 
Vị : Vị ngọt nhẹ nhàng của Mạch nha và Mật ong . Dư vị kéo dài với vị ngọt dịu tự nhiên của Trái cây

Rượu Ballantines Glenburgie 15 Năm là dòng Single Malt Scotch Whisky rất hiếm gặp tại thị trường Việt Nam . Rượu Ballantines Glenburgie 15 có mầu vàng hổ phách và hương vị của Táo đỏ , Cam , Lê , Caramel , Vanilia và Mật ong . Dư vị kéo dài với vị ngọt dịu tự nhiên của Trái cây chín

Glenburgie Single Malt tạo thành trái tim của hỗn hợp rượu Ballantines, mang đến hương trái cây đậm đặc và vị ngọt như mật ong. Cân bằng hoàn hảo, với hương thơm của táo đỏ mềm và lê, loại rượu whisky này có kết cấu đầy đặn và mượt mà và kết thúc tròn trịa.

Ballantines The Glenburgie 15YO là loại rượu whisky mạch nha đơn đầu tiên dưới nhãn hiệu Ballantines. Như bạn đã biết, thương hiệu này cho đến nay đã được công nhận là dẫn đầu trong danh mục rượu whisky pha trộn. 

Lần đầu tiên trong lịch sử 190 năm của thương hiệu, Ballantines đã khám phá ra trung tâm của sự pha trộn và giới thiệu hai biến thể 15 năm tuổi của rượu whisky mạch nha Glenburgie và Miltonduff. Những phiên bản này là một món ăn dành cho những người sành sỏi mạch nha, những người thích khám phá các nhà máy chưng cất mới - chúng tôi khuyên bạn nên dùng nó.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây