Rượu Vang Napa Valley 88 Cabernet Sauvignon Rượu Vang Napa Valley 88 Cabernet Sauvignon

Xuất xứ: Mỹ
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14.9%

Napa Valley 88 Cabernet Sauvignon Vang Mỹ 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vang Napa Valley 88 Cabernet Sauvigon chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Không có loại nho nào đồng nghĩa với Thung lũng Napa hơn Cabernet Sauvignon. Từ nền thung lũng đến những vườn nho trên núi, Cabernet thể hiện sự yêu thích đặc biệt đối với khí hậu đầy nắng của Napa. Có khả năng sản xuất các loại rượu vang vừa thú vị khi còn trẻ vừa xứng đáng với độ tuổi, Cabernet linh hoạt phạm vi của mình trong vùng khủng bố của Napa. Cabernet Sauvignon có nguồn gốc từ Gironde ở tây nam nước Pháp. Nó là con đẻ của Cabernet Franc và giống Sauvignon Blanc màu trắng. Được biết đến với vỏ dày, hàm lượng tannin cao và độ chua tương đối cao, đây là loại nho đã phổ biến trên toàn cầu. Ghi chú của nho đen và trái cây màu đỏ, khung và hạt tiêu, và đôi khi gợi ý của sô cô la đen hoặc thuốc lá là dấu hiệu nổi bật của Cabernet.

usa 88
Hình ảnh 1 : Rượu Vang Napa Valley 88 Cabernet Sauvigon


Cabernet Sauvignon xuất hiện lần đầu ở California tại Thung lũng Santa Clara vào giữa những năm 1800, nhưng không tiến về phía bắc cho đến nửa sau của thế kỷ 19 khi nó được trồng ở Sonoma. Rượu Vang Napa Valley 88 Cabernet Sauvigon được coi là một loại nho khó tính nhưng mọi người thích chất thơm của nó. HW Crabb là người đầu tiên mang nó đến Napa vài năm sau đó và trồng nó ở Vườn nho To Kalon (có nghĩa là “vẻ đẹp cao nhất” trong tiếng Hy Lạp) ở nơi bây giờ là Oakville AVA. Sự bùng nổ gấp đôi của phylloxera vào cuối những năm 1880 và Lệnh cấm vào những năm 1920 đã làm ngành công nghiệp rượu vang bị còi cọc trong một thời gian, nhưng đến năm 1963, Cabernet Sauvignon đã trở thành loại nho được trồng nhiều thứ ba ở Napa, sau Zinfandel và Petite Sirah. Một đợt phylloxera khác vào những năm 1980 một lần nữa đe dọa phá hủy khu vực này, nhưng vào thời điểm này, các nhà sản xuất rượu đã được trang bị nguyên liệu thực vật tốt hơn, gốc ghép và bí quyết khi chuyển sang trồng lại. Sự gia tăng của cái gọi là nhãn “Cult Cabernet” càng thu hút sự chú ý của những người uống rượu, và đến năm 1997, Cabernet Sauvignon là giống được trồng nhiều nhất ở Thung lũng Napa và vẫn còn cho đến ngày nay.
Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị tươi mát của trái cây, hãy chọn Rượu Vang Napa Valley 88 Cabernet Sauvigon sử dụng nho đã chín chính xác vào thời điểm hái. Điều này mang đến cho bạn hương vị chín mọng của mận, nho đen, mâm xôi, đen, anh đào, việt quất và dâu đen. Độ sâu của hương vị như bước vào từng lớp rượu. Napa Valley 88 Cabernet Sauvigon phát triển trong vòm miệng của bạn, có thể bắt đầu bằng hương trái cây và sau đó để lại cảm giác khoáng chất trước khi kết thúc bằng hương mocha hoặc cà phê espresso. Tannin cũng tạo thêm kết cấu cho một trải nghiệm tuyệt vời. Cabernet Sauvignons ngon nhất của Napa luôn có gỗ sồi. Vấn đề không phải là số lượng mà là cách gỗ sồi tác động đến hương vị, giống như thêm gia vị vào bít tết. Với độ đậm đà từ trung bình đến đầy đặn và hàm lượng tannin cao, có lý do tại sao Cabernet là lựa chọn hàng đầu cho món bít tết. Bất kỳ loại protein giàu protein nào cũng là một sự kết hợp tuyệt vời, từ thịt cừu hầm đến thịt bê Osso Buco. Nhưng các loại rau không nên để quá ngắn: Nấm, đậu hầm - thậm chí cả cải bruxen rang - tất cả đều có thể chống chọi được với Cabernet. Khi nói đến pho mát, cheddar và gouda tạo nên sự kết hợp lý tưởng.
 

usa 88 1
Hình ảnh 2 : Rượu Vang Napa Valley 88 Cabernet Sauvigon

Rượu Vang Napa Valley 88 Cabernet Sauvigon đầu tiên từ vườn nho này dành cho Amici, và nó tuyệt đẹp, bùng nổ với hương thơm lạc quan kết hợp với anh đào coulis, mận, dâu đen, mạt sắt, máu và vỏ cam đỏ, tạo ra hương vị trái cây hào phóng và ngọt ngào hơn nhiều so với mũi. Thật là một sự kết hợp hấp dẫn của một chiếc mũi dè dặt hơn và một đặc tính dễ chịu hơn đối với vòm miệng. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vang Napa Valley 88 Cabernet Sauvigon chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vang Napa Valley 88 Cabernet Sauvigon giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.


 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây