Văn hóa rượu

6 loại RƯỢU VANG dành cho hậu chia tay

Chia tay không phải chuyện mấy vui vẻ gì, rất tệ là đằng khác. Vì thế, việc uống rượu hậu chia tay là việc rất bình thường. Nhưng nếu bạn uống, hãy chọn đúng loại rượu vang để uống và sau đây là 6 loại rượu vang hợp lý cho bạn.

Bạn bị ngoại tình

Hãy thưởng cho mình một chai Brunello di Montalcino.

Kết quả hình ảnh cho hinh anh rượu vang đẹp

Cảm xúc của con người sau khi bị ngoại tình thực sự rất tệ hại. Tâm trạng của bạn lúc này sẽ theo đà rơi xuống vực sâu. Thực sự bạn không thể níu kéo nổi nữa.

Hãy tặng cho mình một chai Brunello di Montalcino. Chất Tuscan này làm từ nho Sangiovese, rất được ưa thích ở Ý và dịch ra có nghĩa là máu của thần Jupiter. Brunello là loại rượu cần thời gian thích hợp để mở – như thời gian bạn cần để qua đi sự việc.

Bạn mắc phải sai lầm

Hãy thử Napa valley.

Hình ảnh có liên quan

Phần lớn những người ngoại tình hay mắc phải sai lầm trong tình cảm biện hộ cho hành động của mình để khỏi thấy áy náy. Nếu bạn thực sự thấy hối hận, vẫn còn hy vọng cho bạn để phục hồi lại bản thân.

Hãy kiếm một cuốn sách để đọc và làm một chai NAPA VALLEY để cân bằng cuộc đời bạn. Vì sao thì lý do là vì đây là rượu vang có hàm lượng tannin cao khiến bạn rất khó để uống nhanh. Uống chậm sẽ khiến cho bạn tận hưởng được thời gian và suy nghĩ lại về mọi chuyện.

Khi đã hết yêu

It’s time for bubbles.

Hình ảnh có liên quan

Khi bạn đã làm tròn trách nhiệm và mọi thứ đã qua, tốt cho bạn. Bạn có nhiều lý do để ở bên nhau với người ấy lại nữa nhưng thực tế là, bạn cần phải cho phép mình được yêu lần nữa.

Bắt đầu một khởi đầu mới bằng một cú nổ tung. Hảy mở một chai sâm panh như IFOGOSO ,Gran Reserva Cava, Millesimato Franciacorta hay bất kì loại nào ít hơn 3 năm. Lý do là vì dòng rượu này sẽ khiển bạn tự nhắc nhở mình rằng bạn là một người mạnh mẽ.

Bạn không thể chịu nổi người yêu của bạn nữa

Cabernet rất hợp cho bạn.

Hình ảnh có liên quan

Bắt nguồn từ những điều nhỏ nhặt nhất nhưng bạn vẫn bỏ qua. Và rồi vẫn đề trở lên lớn hơn và bạn không còn chịu nổi nữa khi người bạn yêu giờ là “người khác”. Đến lúc bạn thấy con người thật của bên kia, mọi thứ đều sụp đổ theo. Hãy bỏ đi, bạn xứng đáng được mọi thứ tốt hơn. Hãy làm một chai Cabernet Sauvignon đậm đà mà vẫn tao nhã.

Tình đơn phương

Uống thứ gì đó già hơn bạn.

Hình ảnh có liên quan

Yêu mà không được đáp lại quả thật khá khó khăn. Bạn cần uống để vượt qua và suy nghĩ lại về bản thân. Hãy tìm một loại rượu già hơn tuổi của chính bạn như Boal Madeira hay 40 year Tawny Port hay Sherry…miễn là nó già hơn tuổi của bạn.

Chia tay vì yêu xa

Tươi tắn lên với rosé.

Hình ảnh có liên quan

Chia tay vì khoảng cách là điều thường thấy của những cặp yêu xa. Bạn nên cần thứ gì đó để làm mới con người mình thay vì stalk Instagram của người yêu cũ bạn lúc 2 giờ sáng. Bạn cần dành thời gian cho bản thân.

Ở đây Rosé là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Vậy còn đợi gì mà không làm một ly ?Các tin khác