chi tiết

  • Rượu Sake Nishinoseki Bigin

  • 800.000 Đ
  • MASP : Rượu Sake Nishinoseki Bigin
  • Xuất xứ: Rượu Nhật Dung tích (ml): 720 Nồng độ (%): 16,2

Rượu Sake Nishinoseki Bigin được làm từ gạo Sakamai và nước, dưới sự tác động của một loại vi khuẩn gọi là koji. Rượu được sản xuất lên men trong một quá trình hết sức nghiêm ngặt. Tất cả các quy trình đều được theo dõi và kiểm tra rất tỉ mỉ, cẩn thận.

Màu sắc: trong suốt

Nồng độ cồn: 16.2%

Dung tích: 720ml

Quy cách: 12 chai/thùng

Rượu Sake Nishinoseki Bigin với sự kết hợp của 5 vị ngọt, chua, cay, đắng và se, mang hương thơm dịu nhẹ, tươi mát của trái cây.

 

Rượu Sake Nishinoseki Bigin có thể uống nóng hoặc uống lạnh, tùy theo sở thích của từng người.

Vào mùa Đông, người ta thường thưởng thức Rượu Sake Nishinoseki Bigin hâm nóng. Rượu Sake Nishinoseki Bigin được đựng trong loại bình gốm nhỏ và dùng loại chén nhỏ thưởng thức. Rượu được hâm nóng bằng cách chuyển sang chứa trong các bình bằng gốm, ngâm trong nước nóng cho tới khi rượu đạt nhiệt độ trên 50 độ C

Vào mùa hè, Rượu Sake Nishinoseki Bigin thường được thưởng thức bằng cách làm lạnh. Để làm lạnh Rượu Sake Nishinoseki Bigin thì bạn chỉ cần cho vào tủ lạnh là đạt yêu cầu. Đây là cách uống đơn giản nhất mà vẫn giữ được vị ngon của rượu.

Rượu Sake Nishinoseki Bigin được sản xuất tại Nhật Bản, là một loại rượu nổi tiếng trên thế giới và rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Rượu Sake Nishinoseki Bigin có một hương vị tổng hợp, đa dạng hấp dẫn người thưởng thức, phù hợp với những người yêu thích văn hóa Nhật Bản.

Sản phẩm cùng loại