chi tiết

  • Rượu Sake Nishino Seki Hana 300ml

  • 210.000 Đ
  • MASP : Rượu Sake Nishino Seki Hana 300ml
  • Xuất xứ: Rượu Nhật Dung tích (ml): 300 Nồng độ (%): 15

Rượu Sake Nishino Seki Hana được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống của người Nhật với nguyên liệu chính là gạo Sakamai và nước. Hạt gạo được mài tròn tới 75%, nước tinh khiết được lấy ở độ sâu 70m.

Dòng rượu: Futsushu
Nồng độ: 15%
Dung tích: 300ml
Mùi vị: Vị rượu nhẹ, ngọt hậu, tinh khiết
Cách uống: Uống nhiệt độ thường, lạnh, ngon nhật khi uống nóng.
Màu sắc: trong suốt
Quy cách: 12 chai/thùng
 
Rượu Nishinoseki được sản xuất bởi công ty Kayashima - là công ty sản xuất rượu sake lâu đời theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1873 tại vùng Tsunai Kunisakimachi Kunisakishi, tỉnh Oita, Nhật Bản.

Rượu Sake Nishino Seki Hana có hương vị độc đáo với sự kết hợp của 5 vị ngọt, chua, cay, đắng và se, mang lại cảm giác tươi mát, thú vị khi uống.

Rượu Sake Nishino Seki Hana có thể uống nóng hoặc lạnh trong dải nhiệt độ từ 50C đến 550C. Rượu Sake Nishino Seki Hana ngon hơn khi được hâm nóng. Rượu được hâm nóng bằng cách chuyển sang chứa trong các bình bằng gốm, ngâm trong nước nóng cho tới khi rượu đạt nhiệt độ trên 50 độ C.

Rượu Sake Nishino Seki Hana có thể ăn cùng các món ăn khác nhau theo từng mùa với các nguyên liệu thích hợp để hương vị rượu uống cùng trở nên ngon nhất. Còn gì thú vị hơn khi thưởng thức Rượu Sake Nishino Seki Hana cùng món lẩu nấm thơm ngon.

Sản phẩm cùng loại