chi tiết

  • Rượu Highland Park Dark Origins

  • 3.600.000 Đ
  • MASP : Highland Park Dark Origins
  • Xuất xứ: Rượu Scotland Dung tích (ml): 700 Nồng độ (%): 46,8

Highland Park Dark Origins

Công ty Highland Park Dark Origins là một nghề đóng chai nòng cốt đầu tiên kỷ niệm những ngày đầu tiên của việc chưng cất Magnus Eunson trên Orkney, trước khi nhà máy chưng cất được thành lập vào năm 1798. Magnus làm việc như một nhân viên bán thịt và nhà thờ vào ban ngày, nhưng ban đêm ông là một huyền thoại Buôn lậu rượu whisky và chưng cất outwitting exciseman.

Để tôn vinh anh hùng của họ (Batman of the Orkney Islands), Highland Park đã tạo ra một loại rượu whisky có đặc tính "tối tăm". Sử dụng 80% thùng Sherry đầu tiên (20% đổ đầy) - 60% là loại sồi châu Âu đầu tiên, với 20% là lọai sồi Mỹ đầu tiên - một loại rượu whisky sô cô la thú vị, cay.

Mũi: Đầu tiên là các món gia vị nướng và ca cao, quế, vani, ngày. Kem cà phê Revels (có thể là một vài màu da cam quá), một liên lạc của blackcurrant / cam thảo, cộng với butterscotch và một sự tương tác giữa sữa và sô cô la đen.

MIỆNG: Đậu than thơm ngọt ngào, thơm xuất hiện với sô-cô-la sữa sô-đa và một ít cam cùng với một số loại bánh ngọt.

Kết thúc: Dài và ngọt, một ít sôcôla khô, chỉ là một dấu hiệu của khói thuốc đó, sau đó salivating.

Nhìn chung: Vòng tròn đầu tiên điền Sherry ghi chú đến từ cả hai thùng gỗ sồi châu Âu và Mỹ. Đây là một sự bổ sung tuyệt vời của sôcôla.

Sản phẩm cùng loại