chi tiết

  • Rượu Heo Hoàng Gia 2.5L

  • MASP : hv
  • DUNG TÍCH : 2.5L NỒNG ĐỘ : 40% QUY CÁCH (chai/thùng): hộp quà XUẤT XỨ : pháp

Câu chuyện về Rượu Heo Hoàng Gia
Vào đầu thế kỷ 16, Hoàng Gia Nga muốn có những chai rượu cognac đẹp, ấn tượng, độc đáo mang biểu tượng của 12 con giáp để dâng lên Hoàng Gia. Được biết đến, vùng Armenia giáp danh với Nga có rất nhiều nghệ nhân tài giỏi, chế tác thủy tinh, pha lê bậc nhất thời bấy giờ. Hoàng Gia Nga đã tìm đến và nhờ các nghệ nhân thủy tinh nổi tiếng này sản xuất một bộ bình thủy tinh để chứa đựng loại rượu Cognac nổi tiếng của Nga. Từ đây rượu Cognac 12 con giáp được ra đời.

Chế tác thủ công hoàn toàn bằng tay là điều đặc biệt của loại rượu này, thế nên không bao giờ có chuyện 2 chai hoàn toàn giống nhau. Và cứ thế, mỗi một năm các nghệ nhân thủy tinh vùng Armenia lại chế tác ra chai rượu mang hình dáng độc đáo và mới lạ của linh vật năm đó.

Rượu con heo 2019 Kỷ Hợi giá bao nhiêu?

Thị trường rượu đang biến động hơn bao giờ hết, khi mà các loại rượu dành tặng năm mới 2019 như Rượu Heo lại ngày đang hiếm hàng. Các mẫu như Rượu heo 1000mlRượu Heo 750ml đang có giá giao động từ 1tr5 - 1tr8 cho loại 1l, và 1tr3 - 1tr4 cho loại 750ml. Đặc biệt loại Rượu Heo Mạ Vàng đang hot nhất với mức giá thay đổi liên tục từ 3tr - 4.5tr với nhiều mẫu mã đẹp mắt và ý nghĩa phong thủy hướng đến khác nhau tùy vào nhu cầu người dùng.

 

Hãy liên hệ ngay chúng tôi ngay để được tư vấn sản phẩm tận tình.

Sđt: 0984.1111.72

Web site: ruoungoai24h.com

Sản phẩm cùng loại