chi tiết

  • Rượu Bruichladdich Octomore 6.1 Scottisch Barley

  • 4.500.000 Đ
  • MASP : Rượu Bruichladdich Octomore 6.1 Scottisch Barley
  • Xuất xứ: Rượu Scotland Dung tích (ml): 700 Nồng độ (%): 57

Bruichladdich là một trong 9 nhà máy chưng cất hoạt động trên đảo Scotland Islay, được xây dựng vào năm 1881. Hôm nay Bruichladdich sử dụng tất cả các thiết bị gốc và phương pháp truyền thống, sử dụng lúa mạch duy nhất từ những người nông dân địa phương trên đảo để sản xuất rượu whisky scotch chất lượng đặc biệt cao, mà luôn luôn là không chill-lọc, màu sắc phong phú. Bruichladdich sản xuất một whisky và mạch nha nhiều than bùn dưới Port Charlotte nhãn phụ, cũng như mạch nha đơn Octomore, thị trường như mạch nha đơn. Bruichladdich chưng cất có các ảnh tĩnh cao nhất trên Isla, do đó mạch nha của họ được biết đến, với hương vị hoa thanh lịch và tinh tế.

Kết quả hình ảnh cho bruichladdich

 

Octomore 6.1 Scotland Barley là phiên bản lõi thứ sáu trong sự sùng bái Octomore và một ít cơ hội để khám phá những gì sẽ xảy ra khi nồng độ đỉnh cao là than bùn được vuốt ve bởi sự sang trọng tuyệt vời của các ảnh tĩnh Bruichladdich. Đây là một cổ điển Octomore, peated đến 167 ppm. Nhưng ở mức độ này của peating nó không phải về sức mạnh cuối cùng, đó là về việc đạt được sự cân bằng đặc biệt giữa việc ủ của lúa mạch cùng chất than bùn và sự khéo léo và mẫu mã chai là một trong những tinh thần thanh lịch và tinh vi nhất thế giới - về thủ công. Đóng chai với nồng độ 57% alc./vol.

MŨI: mùi nước biển, nhiều bụi, cỏ biển ẩm ướt và gợi ý của iốt dầu, khói than bùn với  hạt tiêu đen và ghi chú của hoa thạch nam, Nhựa chanh và húng lủi.

Vị: Lúa mạch mạch nha hương vị gỗ sồi ngọt ngào, một chút hương vani, bánh mì lúa mạch đen nướng và quả óc chó, nhựa của chanh tươi, táo khô, lê và than bùn, rất phong phú

Kết thúc: Rất dài, một lưu ý vị ngọt, tro, rong biển, liên kết của gia vị, và khói.

Sản phẩm cùng loại