chi tiết

  • Rượu Bruichladdich Laddie Classic Scottisch Barley

  • 1.950.000 Đ
  • MASP : Rượu Bruichladdich Laddie Classic Scottisch Barley
  • Xuất xứ: Rượu Scotland Dung tích (ml): 700 Nồng độ (%): 50

Được làm từ 100% lúa mạch Scotland, Bruichladdich The Classic êm ả được chưng cất  nhỏ giọt . Sau đó nó được trưởng thành bên bởi Lochindaal trong thùng gỗ sồi Mỹ cao cấp. Nó được chế tác bằng tổng thể nhà sản xuất rượu Jim McEwan từ thùng chọn riêng nên sản phẩm mang dáng dấp cổ điển, hương hoa và thanh lịch là phong cách nhà Bruichladdich. Nó là unpeated và là chữ ký riêng đóng chai Bruichladdich

Kết quả hình ảnh cho bruichladdich

Với màu sắc của ánh sáng mặt trời trên ruộng lúa mạch mùa hè sớm, sản xuất từ nguyên liệu sạch, tươi và sống động với cả gỗ sồi và hạt trong sự hòa hợp hoàn hảo. Hương thơm lan tỏa trên mũi với đường lúa mạch và một chút bạc hà trước khi uống vào lưỡi, một ghi chú tuyệt vời của hoa dại mới cắt; mao, hoa cúc, hoa anh thảo và hoa anh đào. Tạo nên sự sảng khoái của tinh thần. Khi có thêm hương liệu tăng từ thủy tinh, bạn được nhắc nhở rằng tinh thần này là trưởng thành độc quyền bởi biển. Sau khi uống một vài phút và với việc bổ sung một chút nước, bạn có thể phát hiện trái cây caramelised; chanh, mật ong và quýt.

Cả hai tinh chế và làm mới, hương gỗ sồi ngọt và lúa mạch đến cùng nhau gửi những lớp vị giác hương vị trái cây tươi. Các loại trái cây được chưng cất và cho một hương vị độc đáo trên lưỡi giống như bong bóng champagne, theo sau là một sự kết hợp của màu xanh lá cây ăn quả chín, đường nâu và mạch nha ngọt.

Sản phẩm cùng loại