chi tiết

  • Rượu Aberfeldy 12 YO

  • 1.200.000 Đ
  • MASP : Rượu Aberfeldy 12 YO
  • Xuất xứ: Rượu Scotland Dung tích (ml): 700 Nồng độ (%): 40

Rượu Aberfeldy 12 YO Single MaltWhisky: Một trong những dòng Whisky đơn chất hàng đầu mới có mặt ở Việt nam. Một trải nghiệm cho những người am hiểu về Whisky

Được thành lập vào năm 1898 bởi John Dewar - con trai, người ta không thể buộc tội chưng cất Aberfeldy là sản xuất rượuWhisky may mắn nhất xung quanh vùng. Trong cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, chưng cất được buộc phải đóng cửa sản xuất trong 2 năm, và sau khi mở cửa lại vào năm 1919, họ đã một lần nữa buộc phải đưa sản xuất giữ lại trong chiến tranh thế giới thứ 2. Cả hai lần sản xuất rượu đã được ngừng lại do những thiếu sót trong việc cung cấp lúa mạch, gây ra bởi các cuộc chiến.

Kết quả hình ảnh cho ruou aberfeldy 12 YO

 

Điều đó nằm phía sau họ, mặc dù, và kinh doanh phát triển. Năm 1999 họ tung ra 12 biểu hiện của họ năm cũ, mà đã chứng tỏ là một động thái rất khôn ngoan thực sự vì nó đã được khá tốt trong cộng đồng rượu Whisky 12 năm tuổi, giống như năm 18 tuổi, được thực hiện bằng cách sử dụng chỉ có thành phần Scotland, mặc dù nó được trưởng thành ở Mỹ (ex-bourbon) thùng gỗ sồi trắng, nhưng chúng tôi sẽ tha thứ cho điều đó!

 

Hương vị

Mắt: vàng ấm áp.

Mũi:  mùi cây thạch thảo mật ong, hương, ngũ cốc, vani.

Hương vị: Cảm giác độ dày, thơm, cay nhẹ, vỏ cam, vừa khô kết thúc.

Sản phẩm cùng loại