RUOU NGOAI, RUOU NHAP KHAU, RUOU BRANDY, RAYNAL, RUOU TRUNG BAY, RUOU BIEU TANG, RUOU HOP QUA, RUOU QUAN TAN PHURAYNAL

Chưa Có Sản Phẩm Cho Mục này .

Raynal V.S.O.P - Very Superior Old Pale: Loại brandy trộn ít tuổi nhất phải đạt 4 năm tuổi trở lên.

Vì được chưng cất từ các loại nho ngon nhất và ủ nhiều năm trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai. Brandy Raynal với độ cân bằng trong cách pha trộn tuyệt vời, tạo nên hương vị đọng lại ấm và kéo dài, tạo cảm giác dễ chịu, khoan khoái khi thưởng thức.

Brandy Raynal VSOP với hương thơm ngọt vị nho, dịu nhẹ và sâu lắng. Bạn có thể uống với đá hoặc ướp lạnh uống séc, pha trộn với soda, tonic.

Năm 1840, hãng rượu Raynal được thành lập tại Jarnac rất gần với tỉnh Cognac. Đây là lý giải cho câu hỏi tại sao rượu Raynal chỉ được gọi là Brandy và thương hiệu rượu phát triển mạnh cho đến ngày hôm nay. Raynal trở thành thương hiệu rượu Brandy Pháp số 1 trên thế giới và là thương hiệu bán chạy nhất, Raynal chú tâm phát triển dòng rượu cao cấp nhất.

Brandy là loại rượu mạnh được chế biến từ sự chưng cất của rượu vang hay từ trái cây nghiền nát rồi ủ lâu trong thùng gỗ. Thùng gỗ cho phép ôxy hoá nhẹ BrandyBrandy ngấm màu của gỗ để trở thành màu hổ phách và hấp thụ hương thảo mộc từ gỗ.

Mỗi loại Brandy mang đặc trưng của từng vùng. Vì thế người ta đặt tên cho loại Brandy theo tên của vùng đó.

Chất lượng rượu của Brandy không chỉ đặc biệt ở từ quá trình chưng cất rượu mà còn từ sự kết hợp lớp đất trồng tốt, khí hậu và các điều kiện tự nhiên khác tại Pháp cho ra những quả nho hay các loại trái cây thơm ngon nhất.

Shop rượu ngoại