chi tiết

  • Lagavulin 16 YO

  • 2.500.000 Đ
  • MASP : Lagavulin 16 YO
  • Xuất xứ: Rượu Scotland Dung tích (ml): 700 Nồng độ (%): 43

Lagavulin 16 yo

Trên tất cả, Islay có nghĩa là than bùn . Dặm than bùn đầm lầy ở phía tây của hòn đảo này cung cấp các nguyên liệu có ảnh hưởng rất đặc trưng của miền Đông Nam Bộ Islay loại mạch nha , trong đó Lagavulin ™ có lẽ là nổi tiếng nhất . ™ nước quá trình đa dạng về than bùn Lagavulin của chạy xuống đốt màu nâu để chưng cất từ lochs Solan trong những ngọn đồi phía trên nhà máy chưng cất . Mặc dù chia sẻ một bờ biển với hai nhà máy chưng cất láng giềng , chủ sở hữu cũ Peter Mackie đã bỏ nhiều công để đảm bảo rằng cổ phiếu Lagavulin nước của nó với không có một . Quyền đối với các nguồn nước và các vùng đất xung quanh đã được tranh luận sôi nổi trong ngày của mình , kiên trì của mình bảo đảm di sản Lagavulin của . Lúa mạch được sử dụng để nhỏ giọt Lagavulin ™ là mạch nha ở gần Port Ellen và có than bùn hương thơm mạnh mẽ - nó có lẽ hai mươi lần so với tiếp xúc với khói than bùn như một Speyside điển hình , Cragganmore .

Quá trình lên men của lúa mạch là một quá trình chậm, quá . Từ 55 đến 75 giờ được thực hiện cho đầy đủ hương vị than bùn giàu của lúa mạch địa phương mạch nha để đi qua. Bốn ảnh tĩnh tại Lagavulin , hai người trong số họ hình quả lê trong phong cách được thừa hưởng từ Mill Malt, có dịch nha than bùn này và cung cấp cho nó tất cả các thời gian và chăm sóc nó xứng đáng.

Kết quả hình ảnh cho Lagavulin 16 YO

 

Sau khi thực hành ban đầu , Lagavulin ™ nhận được chưng cất chậm nhất của bất kỳ mạch nha Islay - khoảng năm tiếng đồng hồ cho việc chưng cất đầu tiên và hơn chín giờ cho phần thứ hai là chuẩn mực. Chưng cất lâu này thường được cho là cung cấp cho Lagavulin ™ độ tròn đặc trưng và mềm mại, cạnh êm dịu mà các tín đồ giải thưởng một cách đúng đắn.

Không có gì vội vã về Islay, cũng không có về Lagavulin ™, trước khi đóng chai, mạch nha dành mười sáu năm thong thả hít thở không khí muối biển của Islay, chủ yếu là ủ trong thùng gỗ sồi của châu Âu lưu giữ trong kho sơn trắng truyền thống của bờ biển. Lên men lâu, chưng cất lâu dài và trưởng thành cùng nhau đảm bảo rằng Lagavulin phát triển tất cả  phong phú, nhân vật than bùn lâu dài của nó. Nó là một tinh thần mà thích dành thời gian của mình. Các Islay dứt khoát, mạch nha đòi hỏi không kém.

Đề xuất thực phẩm: Delightful với phô mai Roquefort tốt và bánh quy. Hương vị phong cách: Complex. Khô và khói với một cơ thể lớn. Ngọt ngào lúc đầu chuyển sang hút thuốc lá sẫm màu hơn (than) vào cuối phiên.

Sản phẩm cùng loại