chi tiết

  • KỆ RƯỢU CHÓ NHỦ VÀNG

  • 1.750.000 Đ
  • MASP : 700ml / 40%
  • Hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng

Rượu Brandy Bonac XO

Từ xưa chó là loài vật được lựa chọn làm thú cưng trong nhiều gia đình và cũng là biểu tượng của may mắn. Theo phong thủy và quan niệm, một con chó lạc đi tới nhà bạn ám chỉ vận may đang tới. Người xưa thậm chí còn dựa vào tiếng sủa của chó để dự đoán một điều là điềm tốt hay điềm lành.

Chúng ta phải thừa nhận một cách chắc chắn rằng chó là một con vật “đa năng”: chó giữ nhà, chó cảnh, chó săn, chó thể thao, chó nghiệp vụ… Trong chó nghiệp vụ lại được đào tạo chuyên sâu hơn như chó phát hiện, phòng trừ mối sử dụng trong ngành cứu hộ đê điều; chó cảnh sát giúp phát hiện ma tuý, săn bắt tội phạm; chó làm các dịch vụ bảo vệ; chó cứu hộ trong các tình trạng khẩn cấp như động đất, thiên tai, bão lũ…; chó săn bắt mồi, chim chóc… Không thể kể hết những công vịêc mà chó có thể giúp đỡ hoặc thay thế con người.

Kệ Chó cưng nhủ vàng phong thủy màu vàng may mắn. Để có nhiều tài lộc, thành công trong công việc thì trưng bày Kệ Chó cưng nhủ vang phong thủy 2018 là lưa chọn ưu tiên hàng đầu cho việc trang trí nhà cửa đóng năm mới Mậu Tuất 2018.

 

Sản phẩm cùng loại