chi tiết

 • HIBIKI 17

 • MASP : 700ml / 40%

Rượu Suntory Hibiki Harmony

Xuất xứ: Suntory Nhật Bản

Dung tích: 700ml

Độ cồn: 43 độ

Mã vạch: 4901777270688

Đặc điểm của Hibiki Harmony:

 • Màu: hổ phách
 • Mùi: hoa hồng, vải thiều, hương thảo,
  woodiness trưởng thành, gỗ đàn hương
 • Vị: ngọt vị mật ong, vỏ cam, chocolate trắng
 • Kết thúc: tinh tế, kéo dài, gợi vị Mizunara (oak Nhật Bản)

Rượu Hibiki Harmony lần đầu giới thiệu ra công chúng của hãng Suntory tháng 3/2015 là dòng thứ 5 của Hibiki ngoài các dòng trước gồm Hibiki 12, 17, 21 và 30 year old. Hibiki Harmony là dòng trẻ tuổi nhất.

Rượu Suntory Hibiki Harmony whisky nhật

 

 

Hibiki Harmony có ý nghĩa là sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người Nhật Bản.
Lấy cảm hứng từ sự phong phú và tinh tế của 24 mùa của Nhật Bản đây cũng giải thích vì sao rượu Hibiki lại có đến 24 cạnh. Rượu Hibiki Harmony Nhật Bản là một sự pha trộn tỉ mỉ của các loại whisky chọn tốt nhất từ ngôi nhà Suntory.

Nó là một bản giao hưởng của ít nhất 10 mạch nha và ngũ cốc whisky, kết hợp các loại single malt nỗi tiếng khác nhau, từ Yamazaki, Hakushu và Chita từ nhà máy chưng cất rượu của Suntory.
Sự pha trộn tinh tế này tạo ra một sự liên kết đồng nhất tạo một “dàn nhạc” với đầy đủ các mùi vị và hương liệu.

Rượu Suntory Hibiki Harmony là dòng Hibiki mới ra sau này và dự sẽ là đặc trưng của Hibiki , kết hợp mạch nha và ngũ cốc, vị khác biệt từ các loại Hibiki trước đó như Hibiki 17 năm và Hibiki 21 năm.

Có rất nhiều cách để thưởng thức rượu whisky khác nhau. Mỗi cách pha trộn Hibiki Harmony cho ra một vị rượu khác, nồng độ và cảm giác thật khác biệt. Hãy click vào link bên dưới để cập nhật thêm nhiều cách thưởng thức riêng cho mình.

Có 4 cách pha trộn rượu Hibiki Harmony Nhật Bản được nhiều người yêu thích như

 1. Highball: đây là cách uống được pha trộn đơn giản với soda, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đặc trưng lan tỏa hết cả vòm miệng.
 2. Straight: với cái uống này bạn có thể thưởng thức trọn vị, đây cũng là cách khuyến khích để mang lại giấc ngủ sâu hơn. Ngoài ra, bạn có thể “nhắm” thêm một chút “mồi” như phô mai, sôcôla hay trái cây khô cũng rất thú vị.
 3. On The Rock: với một viên đá tròn to như một hòn đá, sẽ làm lạnh và tan chảy từ từ, vị rượu sẽ từ đậm tới nhẹ.
 4. Whisky & Water: bạn có thể khám phá ra một hương vị khác lạ khi pha trộn với nước lọc theo tỉ lệ 1:2 hay 1:3 khuấy thêm vài viên đá để cảm nhận Yamazaki hoàn toàn khác.

 

Rượu Hibiki Harmony

 

 

Sản phẩm cùng loại