chi tiết

  • Courvoisier Emperor 70 cl

  • MASP : 000043
  • Courvoisier Emperor 70 cl Courvoisier Emperor Được mệnh danh là loại rượu yêu thích của hoàng đế Napoleon , Courvoisier Emperor là loại rượu đỉnh cao cho biểu tượng rượu cả về mặt thiết kế lẫn chất lượng Dung Tích: 700ml , Hàng nhập khẩu Nồng Độ: 40 %

Sự khác biệt của một dòng rượu :

Ai cũng biết hoàng đế Napoleon vị vua nổi tiếng trong lịch sử nước pháp và bên cạnh những giai thoại về ông chúng ta không thể không kể đến những thú vui và sở thích của ngài.

Rượu COGNAC Courvoisier VS Được mệnh danh là loại rượu yêu thích của hoàng đế Napoleon, Courvoisier Emperor là loại rượu đỉnh cao cho biểu tượng rượu cả về mặt thiết kế lẫn chất lượng.

Dáng chai cực kỳ sang trọng với điểm nhấn là phần nắp gắn liền với truyền thuyết 10 chiếc nhẫn của Napoleon. Hộp quà được thiết kế tông màu nâu trầm, cán màng mờ, chữ ép nhũ vàng sắc sảo. Hộp chứa 01 chai dung tích 700ml kèm 02 ly bầu đúng kiểu uống cognac.

Về chất rượu, Patrice Pinet - bậc thầy về pha chế rượu – đã phải thốt lênvề loại “hảo tửu” này: “Nếm Courvoisier Emperor là một khoảnh khắc hạnh phúc thực sự”. Quả thực, chất rượu thượng hạng của Courvoisier Emperor vẫn tiếp tục được tôn sùng sau hàng trăm năm thành lập Courvoisier - một trong những nhà sản xuất cognac lâu đời nhất trên thế giới.

Theo nhận xét của giới sành rượu Việt Nam, hương vị của Courvoisier VS vượt xa các loại VSOP thượng hạng lâu năm. Quá trình chưng cất rượu lắm công phu đã giúp gia tăng khả năng phát xuất của hương thơm suốt quá trình chưng cất và truyền vào chất rượu độ tinh tế và đậm đà sâu hơn sau 15 năm ủ trong thùng gỗ sồi. Chất rượu có được sự cân bằng tuyệt hảo về hương thơm giữa các thành phần thuộc nhóm hương floral và nhóm hương woody, mang đến sự hài lòng cực độ dành cho những ai có vinh hạnh được nếm thử nó.

COGNAC - Courvoisier Emperor

Chất rượu chứa các tầng hương đặc biệt của quýt kết hợp với hương thơm của socola và đậu coco. Tiếp theo là mùi hương ngào ngạt của rượu sherry quyện chặt với “brioche” hoặc “French croissant” toát ra từ nguyên liệu được chưng cất từ vùng Petite Champagne. Courvoisier Emperor dịu và tròn vị nơi vòm họng, hậu vị mượt mà và thanh tao, mang cho bạn một trải nghiệm hương vị khó quên

Courvoisier -Emperor

Cách sử dụng rượu

Có nhiều cách để thưởng thức Cognac Courvoisier Emperor nhưng ngon nhất thì phải kể đến những cách sau: uống với đá lạnh tạo cảm giác êm ái và dễ chịu; uống pha với nước suối để làm loãng độ cồn nhưng vẫn không mất hương vị của Courvoisier Emperor, uống pha với soda tạo sự tươi mát, uống pha với Coke để tạo vị ngọt ngào, cách uống này chủ yếu dành cho giới nữ.

Sản phẩm cùng loại

HENNESSY XO

4.000.000 Đ

CAMUS VSOP (3L)

5.100.000 Đ

MARTELL NOBLIGE

1.650.000 Đ

MARTELL VSOP HQ

1.350.000 Đ

CAMUS CUVEE

liên hệ

CAMUS EXTRA

7.900.000 Đ

CAMUS V.S.O.P

1.150.000 Đ

MEUKOW XO

2.990.000 Đ

Meukow VS

890.000 Đ

Meukow VSOP

1.290.000 Đ

Hennessy VSOP

1.300.000 Đ

Camus Extra

liên hệ

MARTELL XO

liên hệ

Remy Martin XO

3.100.000 Đ